Quý đối tác chiến lược và quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban giám đốc và nhân viên Công ty Cổ phần Vintek Việt Nam, tôi xin gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn sâu sắc đến qúy đối tác, quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, đồng hành, hợp tác và sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2003, Công ty chúng tôi là nơi tập hợp những cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ năng động có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, từng tham gia ở nhiều vị trí chủ nhiệm, chủ trì cho các công trình có quy mô lớn trên cả nước.

Thương hiệu là một trong những tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào khi được đánh giá là một công ty tư vấn hàng đầu trong các lĩnh vực: Tư vấn lập dự án, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát và tư vấn đầu tư xây dựng công trình, được các Chủ đầu tư trong và ngoài nước tín nhiệm giao cho thực hiện các dự án trọng điểm, có quy mô lớn và yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng.    

Với phương châm “kiến tạo tương lai”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nắm bắt cơ hội mới, cùng sáng tạo những giá trị mới, cùng vươn tới những tầm cao và thành công mới để hướng tới một tương lai phát triển, ổn định và bền vững.

Vintek xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã, đang và sẽ trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị!

Tổng giám đốc

 

Nguyễn Văn Minh