Công ty Cổ phần Vintek Việt Nam là đơn vị tư vấn hàng đầu Việt nam. Các dự án của chúng tôi thực hiện trải dài trên các tỉnh thành cả nước với tổng giá trị đầu tư lớn.

Được thành lập năm 2003, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vấn khảo sát xây dựng; thiết kế kỹ thuật; đầu tư; lập các báo cáo; đánh giá; kiểm định chất lượng và giám sát thi công các dự án xây dựng dân dụng, hạ tầng kỹ thuật; cấp thoát nước; vệ sinh môi trường; giao thông; thủy lợi, rác thải và tự động hóa; kinh doanh vật tư, thiết bị và bất động sản,…

Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu và mong muốn chứng tỏ năng lực của mình trong việc cung cấp các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, các yêu cầu chế định tương ứng. Do đó, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 đã được ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên thống nhất sử dụng ngay từ ngày đầu thành lập Công ty.

Tất cả các sản phẩm của Công ty đều thực hiện theo quy định của nhà nước, quy trình khoa học và được kiểm tra, nghiệm thu theo hệ thống, đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm cao nhất cho khách hàng. Cụ thể, Vintek đã đạt được giải thưởng Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt, một giải thưởng minh chứng cho sự thăng tiến và phát triển đầy hứa hẹn của công ty.

Định hướng và kim chỉ nam của Vintek là phát triển theo chiều sâu, lấy chất lượng sản phẩm dịch vụ làm tiêu chí hành động và phát triển. Các dự án chúng tôi thực hiện sẽ đều phải đáp ứng được các tiêu chí như đạt tiêu chuẩn xả thải, công nghệ thân thiện với môi trường, thuận lợi trong công tác vận hành, giá thành đầu tư hợp lý, thẩm mỹ và đặc biệt phải có tính ổn định cũng như tuổi thọ cao.

“LÀM TỐT HƠN MỌI KỲ VỌNG VÀ CAM KẾT”

Bằng kiến thức kinh nghiệm của mình, Công ty Cổ phần Vintek Việt Nam tự hào được phục vụ quý khách hàng với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng, hiệu quả và bền vững lâu dài.