Ngày 15 tháng 01 năm 2023, Công ty Cổ phần Vintek Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc tất niên trong không khí ấm cúng và sang trọng tại Tổ hợp Công viên nhỏ (số 36/76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội).

Buổi tiệc có sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng các thành viên gia đình cũng như các vị khách mời là quý đối tác, khách hàng quan trọng của công ty. Sự kiện đã mang đến cho đêm tiệc nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi sôi động, xích lại gần hơn khoảng cách và để lại những ấn tượng sâu sắc cho nhân viên công ty và khách mời.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty phát biểu mở đầu chương trình với nhiều lời chúc tốt lành và khai tiệc. Nhờ định hướng đúng đắn từ Ban lãnh đạo công ty và sự tin tưởng của quý đối tác, quý khách hàng cũng như không thể thiếu sự đồng lòng và nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần Vintek Việt Nam từng bước vượt qua một năm với không ít thăng trầm nhưng cũng nhiều ấn tượng và đã giành được những thắng lợi đáng kể trong năm 2022.

Đã có rất nhiều những cung bậc cảm xúc với chuỗi chương trình văn nghệ mang chủ đề “Xuân Yêu Thương – Tết Sum Vầy”. Thêm vào đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra xen kẽ các tiết mục cũng thực sự hấp dẫn nhờ sự dẫn dắt khéo léo của MC.

Tiệc tất niên 2022 của Công ty cổ phần Vintek Việt Nam khép lại trong không khí sôi động, thân mật và tràn ngập niềm vui. Buổi tiệc không chỉ để gác lại một năm cũ vừa qua, mà còn là cánh cửa dẫn đến chặng đường mới với niềm tin, sự kỳ vọng về tương lai phát triển mạnh mẽ và bền vững của Công ty.

 

(Tổng hợp ảnh tiệc Tất niên công ty 2022)